Mẹo đuổi chuột, côn trùng và muỗi bằng tinh dầu cực hiệu quả

Mẹo đuổi chuột, côn trùng và muỗi bằng tinh dầu cực hiệu quả

Chuột, côn trùng và muỗi là các loài động vật luôn rình rập xung quanh chúng ta và luôn gây ra các bệnh dịch gây hại cho sức khỏe của trẻ em cũng như là người lớn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc đuổi muỗi hay côn trùng nhưng ljai có mùi cực kì khó chịu. Hôm nay mình sẽ mách cho các bạn cách để đuổi chuột, côn trùng và muỗi mà không cần sử dụng đến các hóa chất độc hại mà lại vô cùng dễ chịu, gần gũi với thiên nhiên đó chính là đuổi các loài độc hại bằng tinh dầu.

3-loai-tinh-dau-giup-danh-bay-chung-dau-dau-mat-ngu41. Cách đuổi chuột bằng tinh dầu bạc hà:

-Có thể nói tinh dầu bạc hà là khắc tinh của lũ chuột và lũ côn trùng chính bởi mùi hương the mát của nó. các bạn có thể dùng bông thấm tinh dầu bạc hà sau đó để vào nơi ẩn nấu của chuột và côn trùng, trong tủ quàn áo. Mùi hương của tinh dầu bạc hà sẽ khiến lũ chuột và côn trùng phải bỏ đi.

-Ngoài ra bạn có thể vẩy tinh dầu bạc hà xung quanh nhà để lũ chuột có thể ngửi thấy và tự động rời bỏ nhà bạn mà đi. Ngoài ra tinh dầu bạc hà vừa đuổi chuột vừa thanh lọc không khí và các virus lây truyền bệnh, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái.

Tinh dầu bạc hà là loại thảo dược an toàn trong việc xua đuổi các loại côn trùng nhờ chứa chất nepetalactone – một loại tinh dầu mà bất kỳ muỗi hay côn trùng khác đều không chịu nổi.

tinh-dau-bac-ha-lo-30ml-1

2. Cách đuổi muỗi bằng tinh dầu sả:

-Bạn sẽ cảm thấy cực kì thoải mái và dễ chịu bởi mùi hương nồng nàn của tinh dầu sả thế nhưng chính mùi hương này lại làm bọn muỗi ghét cay ghét đắng.

-Được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng tinh dầu sả, rất có lợi cho sức khỏe của mọi người trong gia đình kể cả trẻ em hay phụ nữ có thai.

-Bạn có thể sử dụng tinh dầu sả cho một lượng nhỏ vào nước lau nhà, sau đó mùi hương sẽ tỏa đều căn nhà khiến bạn muỗi khó chịu và phải rời xa căn nhà của bạn đấy.

-Hoặc có thể nhỏ trực tiếp tinh dầu sả lên quần áo trước khi bạn đi hoặc hoặc du lịch ở những nơi có nhiều muỗi, chúng sẽ không đến gần bạn nữa.

-Ngoài ra, nhỏ một vài giọt tinh dầu sả vào đèn xông tinh dầu. Sau đó. điều chỉnh chiết áp để lan tinh dầu ra không khí. Với các làm đơn giản này sẽ đảm bảo loài muỗi không còn ve vãn và ẩn náu trong nhà bạn nữa. 

Citronella-Oil

Các công dụng của tinh dầu bạc hà và tinh dầu sả có thể xua đuổi bọn chuột, côn trùng và muỗi để bảo vệ sức khỏe gia đình nhỏ của bạn bằng mùi hương tự nhiên của nó.

Đánh giá

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *