11 ngõ 9 đường 800A, Cầu Giấy

Mở cửa: Thứ Hai – Chủ Nhật

FAQ - Hỏi Đáp

Khách hàng vui lòng xem phần hỏi đáp trước khi đặt câu hỏi.

Tinh dầu là gì?
Tinh dầu là một loại chất lỏng được chiết xuất từ thiên nhiên cây cỏ (thông thường nhất là bằng cách chưng cất bằng hơi hoặc nước) từ lá cây, thân cây, hoa, vỏ cây, dễ cây, hoặc những thành phần khác của thực vật.
Tinh dầu có thể dùng trực tiếp tinh dầu trên da?
- Tinh dầu là dưỡng chất được chưng cất từ thiên nhiên, vì vậy nồng độ thành phần của nó rất cao. Nếu bạn không pha loãng trước khi dùng, nó có thể sẽ tạo thành chất dinh dưỡng dư thừa, phản tác dụng. - Muốn thoa tinh dầu trực tiếp lên da, bạn nên lấy một vài giọt tinh dầu pha loãng với nước hoặc dầu nền rồi hãy sử dụng. Còn với tinh dầu hoa oải hương, tinh dầu cây trà, tinh dầu cúc la mã, bạn có thể thoa trực tiếp, nhưng nhất định không được để dính vào mắt.
Cách sử dụng tinh dầu nguyên chất như thế nào?
- Tinh dầu tác động đến chúng ta qua hai con đường chính đó là: hô hấp và qua da. - Qua hô hấp: các phần tử tinh dầu thông qua mũi gửi tín hiệu đến não bộ và các dây thần kinh, điều chỉnh hoạt động của cơ thể qua các dây thần kinh. Qua hô hấp sử dụng các loại đèn thăng dầu : Đèn xông hương, đèn xông hương tạo ẩm , các sản phẩm sử dụng tinh dầu nguyên chất… - Qua da: bằng phương pháp massage hoặc xông hơi, các phần tử siêu nhỏ của tinh dầu sẽ dễ dàng thâm nhập và các lỗ chân lông rồi tiến sâu và các mao mạch ở lớp trung bì thông qua nang lông và tuyến mồ hôi rồi đi dần vào máu và hệ thống tuần hoàn, đến các cơ quan trong cơ thể.
Tinh dầu nguyên chất sử dụng như thế nào?
Có năm cách chính để sử dụng tinh dầu nguyên chất: tắm, massage, khuyếch tán, xông hơi, dưỡng da và tóc.
Những gì cần lưu ý khi sử dụng tinh dầu?
- Không để tinh dầu rơi vào mắt, mũi. - Không để tinh dầu bị lẫn với nước hoặc các sản phẩm khác vì như vậy dễ làm hỏng chất lượng tinh dầu. Luôn đóng chặt nắp chai lọ khi không sử dụng. Không để tinh dầu ở nơi có nhiệt độ cao vì dễ làm bốc hơi và giảm hiệu quả khi sử dụng. - Pha loãng tinh dầu với dầu nền để dùng massage lên da, dầu nền sẽ hòa tan tinh dầu và giúp tinh dầu thẩm thấu tốt hơn vào da. - Không uống tinh dầu, kể cả tinh dầu bạc hà
Dầu nền là gì?
Dầu nền hay dầu dẫn là loại dầu thực vật được sử dụng để vận chuyển các tinh dầu nguyên chất vào sâu trong làn da.
Dầu massage là gì?
Dầu massage là sự pha trộn giữa tinh dầu tinh chất và dầu nền theo một tỷ lệ nhất định dùng để massage mặt, massage body, massage chân tay, massage hấp ủ tóc có tác dụng thư giãn, dưỡng da, dưỡng tóc, và làm đẹp.

Liên hệ trực tiếp với atinhdau.com

atinhdau.com – Tinh Dầu Thiên Nhiên Nguyên Chất

ĐT: 0966608000

Email: info@atinhdau.com

Hoặc gửi phản hồi cho chúng tôi theo form dưới đây

Fields marked with an * are required

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *