Atinhdau.com

Chuyên cung cấp các sản phẩm tinh dầu tự nhiên nguyên chất phục vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.  Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm tinh dầu có chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi cũng trú trọng phổ biến và hướng dẫn sử dụng tinh dầu trong cộng đồng như một liệu pháp chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ hiệu quả.

Với phương châm hoạt động “ Hoàn hảo về chất lượng, đảm bảo về uy tín” và niềm tin vững chắc vào sự phát triển của ngành tinh dầu. Chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng hoàn thiện quy trình làm việc, tích cực tìm kiếm thêm những sản phẩm mới đáp ứng tối đa lợi ích cho khách hàng.ích cho khách hàng.

Tại sao chọn Atinhdau.com?

 Giao nhận hàng toàn quốc

Atinhdau rất hân hạnh được phục vụ khách hàng trên toàn quốc với dịch vụ giao hàng nhanh và uy tín.

 Hoàn toàn từ thiên nhiên

Các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên của công ty chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, đạt chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y Tế.

 Mua hàng thuận tiện

Khách hàng có thể đặt hàng online trên trang web nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn, hoặc mua hàng tại shop

Các sản phẩm hiện có:Atinhdau là nguồn cung cấp các loại tinh dầu tinh chất có chất lượng tốt nhất cho các phương pháp hỗ trợ điều trị và thư giãn. Đảm bảo quá trình kiểm tra nghiêm ngặt đã được áp dụng cho mỗi loại tinh dầu.

  •  Tinh dầu thiên nhiên nhập khẩu: Tinh dầu hoa oải hương, ngọc lan tây, hoa anh đào…
  •  Tinh dầu thiên nhiên trong nước: Tinh dầu hoa bưởi, bạc hà, quế, cam ngọt…
  •  Đèn xông hương, đèn xông tinh dầu , nến đốt tinh dầu

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *